Thiết kế web Cần Thơ - Quảng cáo Thương Hiệu doanh nghiệp Tại Cần Thơ

   Theo thống kê, hơn 90% người sử dụng Internet dùng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ, vì vậy, việc biến Google trở thành một kênh quảng cáo chắc chắn sẽ thu được những hiệu quả  lớn cho doanh nghiệp. Google Adwords là dịch vụ quảng cáo mà Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm.

   

  Mô tả dịch vụ quảng cáo trang đầu google

  Tại sao bạn nên chọn quảng cáo với Google Adword?

  sau khi thiết kế web bán hàng việc sử dụng quảng cáo Google Adwords, bạn sẽ có những lợi ích khác biệt so với các loại hình Marketing online khác, trong số đó, phải kể đến:

  – Khả năng tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp: Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ tương ứng với sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp, bởi vậy những khách hàng này có nhiều khả năng thực hiện hành động hơn.

  – Bạn có thể chủ động kiểm soát ngân sách của bạn.

  Doanh nghiệp của bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.

  – Dễ dàng đo lường hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Bằng các công cụ phân tích, đo lường thông minh, bạn dễ dàng có được những thông tin về lượng người truy cập, khu vực hiệu quả trên website hay những thông tin về khách hàng như khu vực địa lý, từ khóa hiệu quả, …

  Google Adwords sẽ giúp các doanh nghiệp đưa website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

  Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords

  Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với ngân sách phù hợp.

   

  Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. 

  Quy trình Quảng cáo Google Adwords

  Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

  Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. InetAds tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

  Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

  Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

  Các nghiệp vụ khác: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.