Sửa Laptop Cần Thơ

  SỬA LAPTOP CẦN THƠ
   

  Hotline: 0919.800.771
  Sửa máy tính laptop,máy bàn, cung cấp linh kiện, cài phần mềm vi tính,…tận nơi

  chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi Cần Thơ. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay khi máy tính bạn gặp sự cố.

  • Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.
  • Cung cấp giải pháp Wifi giá rẻ hiệu quả đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục 24/24 cho nhà hàng khách sạn, doanh nghiệp, gia đình, tư vấn lắp đặt tận nơi miễn phí.
  - Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cộng thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. không phải vận chuyển máy tính đi lại nhiều lần, giảm khả năng hỏng hóc do vận chuyển.

  Giá cả của chúng tôi cam kết cạnh tranh so với mặt bằng chung. Khi kỹ thuật viên kiểm tra và phát hiện lỗi sẽ báo giá trước khi làm, nếu thấy giá quá cao, bạn có thể từ chối dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành sau sửa chữa. Giúp bạn yên tâm hơn về dịch vụ.

  Cài đặt windows xp, windows 7, sửa lỗi phần mềm, sửa phần cứng, dọn dép rác máy tính, vệ sinh phần cứng, cài đặt ứng dụng, game... Sửa tất cả các lỗi có liên quan đến máy tính, không có gì là không sửa.
  Tin Học Minh Hiền sẽ phục quý khách tận nơi, giá rẻ chất lượng - uy tín
  Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt !

  Chi Nhánh Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền
  ĐC: 39/46/7 CMT8 P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
  ĐT: 07103.512.268 – 0919.800771
  Thời gian làm việc:
  - Từ thứ 2 – thứ 6 : sáng 8h00 – 11h30   chiều 13h30 – 17h00
  - Riêng thứ 7 làm việc buổi sáng : 8h00 – 11h30