Chính sách & Quy định chung

  Giới thiệu Chung

  -  Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC MINH HIỀN
  -  Địa chỉ: 322 Lê Hồng Phong, Khóm 5, Phường 3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
  -  Điện thoại: 0919.800.771 – 0979.277.155
  -  Email: minhhiensoctrang@gmail.com – minhhiensoctrang@infocantho.net
  -  Website: thietkewebsitecantho.net

  MST: 2200695190 Cấp ngày: 12/01/2015       Nơi cấp: Sở kế hoạch Đầu tư TP. Sóc Trăng

  Lĩnh vực hoạt động chính của BICWeb:

      - Tư vấn, thiết kế website và phát triển ứng dụng web

      - Quảng cáo trên internet

  • Dịch vụ sửa máy tính
  1. Chính sách & Quy định chung
  1. Phạm vi hoạt động:
  • Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền tiếp nhận thiết kế website trên các địa bàn như sau: Tỉnh Sóc Trăng và TP. Cần Thơ
  • Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền chỉ nhận sửa chữa máy tính và nạp mực in tận nhà cho các khách hàng ở TP. Cần Thơ
  1. Thời gian làm việc của Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền
  • Khách hàng liên hệ thiết kế website và sửa chữa máy tính- nap mực in tận nhà theo số điện thoại: 0919.800.771 – 0979.277.155
  • Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 7
  • Buổi sáng: 08h00 – 11h00               Buổi chiều: 13h00 – 17h00
  1. Các dịch của công ty cung cấp
  • Thiết kế website
  • Cung cấp hosting – domain
  • Sửa chữa máy tính, nạp mực in tận nhà
  1. Hình thức thanh toán
  1. Hình thức thanh toán chuyển khoản:

  Chuyển khoản:                  

                          Tên tài khoản: Công Ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền

                          Số tài khỏan: 4009309-001

                          Ngân Hàng INDOVINA Cần Thơ

  1. Hình thức thanh toán trực tiếp tại Công Ty

  Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền
  Địa chỉ: 322 Lê Hồng Phong, Khóm 5, Phường 3, TP. Sóc Trăng
  Liên hệ:  0919.800.771 - 0979.277.155

  1. Chính sách vận chuyển, giao nhận
  1. Chính sách vận chuyển

  - Đối với dịch vụ sửa chữa máy tính và nạp mực in: Nhân viên công ty sẽ đến tận nhà xử lý sự cố máy tính và máy in. Trong trường hợp nhân viên công ty nhận máy về Công ty sửa chữa, thì nhân viên Công ty sẽ vận chuyển và bàn giao cho khách hàng sau khi sửa xong

  - Đối với dịch vụ thiết kế website: khách hàng có nhu cầu thiết kế website, nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà của khách hàng lấy thông tin, mẫu web mà khách hàng cần thiết kế. Sau khi thiết kế xong, nhân viên công ty sẽ vận hành chạy trên server và bàn giao tài khoản quản trị, hướng dẫn sử dụng.

  1.1 MỤC ĐÍCH:
   
  Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt, cài đặt web với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền
   
  1.2 PHẠM VI ÁP DỤNG:
   
  Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ sửa máy tính

  Khu vực áp dụng:

  + Thiêt kê website: áp dụng cho tất cả khách hàng ở  Sóc Trăng và TP. Cần Thơ

  + Dịch vụ sửa máy tính: TP. Cần Thơ

  •  1.3. NỘI DUNG:
    
   1.3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:
    
   - Công ty Tin Học Minh Hiền thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 1.2
    
   - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
    
   - Thời gian giao hàng và lắp đặt, cài đặt web: từ thứ 2 – thứ 7
  • Buổi sáng: 08h00 – 11h00               Buổi chiều: 13h00 – 17h00

  • 2. Chính sách giao nhận và bảo hành, bảo trì

   
  - Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền thực hiện việc giao nhận, lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

  • Đối với thiết kế website
  • 2.1 Khách hàng tự mua hosting (server) của đơn vị khác
  • Công ty TNHHMTV Tin Học Minh Hiền sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ code website trên hosting của khách hàng theo yêu cầu. Trong trường hợp này Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền chỉ chịu trách nhiệm về code website (vì khách hàng không có mua hosting của Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền.
  • 2.2 Khách hàng mua hosting (server) và thiết kế website tại Công Ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền. Trong trường hợp này Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền sẽ bảo hành suốt thời gian khách mua và thiết kế.
    
   - Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt” sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của Công ty Tin Học Minh Hiền tại thời điểm mua hàng.

  3. Quy định sử dụng dịch vụ Hosting

  3.1. Người sử dụng (bên mua) phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi (bên cung cấp) trong việc sử dụng WebSite của mình trên server vào những mục đích hợp pháp. Đặc biệt trong những trường hợp sau:

  3.1.1 Không dùng server vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc... Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.
  3.1.2 Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:
  3.1.2.1 Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm...hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
  3.1.2.2 Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.
  3.1.3 Người sử dụng không dùng hosting để gửi SPAM, thư QUẢNG CÁO, BULK MAIL, MASS MAIL, BOMB MAIL, …(bất kể từ đâu) có liên quan đến các web site lưu trữ trong hệ thống máy chủ (gửi từ15 Email cùng một thời điểm với cùng một nội dung) hoặc mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi như HACK, DoS, DDoS, Malwares, Virus, không khuyến khích một site nào đó đặt trên server sử dụng bulk email. Người sử dụng phải đảm bảo tất cả các mail được gửi đi phù hợp với các luật có thể áp dụng (bao gồm luật bảo vệ thông tin) và dưới các hình thức an toàn. Số lượng Email gửi ra ngoài nội bộ công ty không quá 300 Email/ngày
  3.1.4 Người sử dụng không dùng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ (HACK, DoS, DDoS, Malwares, Virus,..)
  3.1.5 Người sử dụng được dùng tài nguyên host theo đúng thông số tương ứng gói dịch vụ đã đăng ký. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo chất lượng cho máy chủ phụ vụ, chúng tôi giới hạn số lượng bảng trên mỗi database là 1000 bảng và dung lượng lưu trữ cho mỗi database là 2GB, mỗi phiên upload qua FTP không quá 2000 file, dung lượng mỗi file không quá 1.5GB. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ Unlimited dung lượng lưu trữ cho các dịch vụ lưu trữ online( nhạc, phim, video), backup, các ứng dụng cài đặt, tài liệu.

  3.2. Người sử dụng không xóa file LOGFILES trong thư mục /.

  3.3. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho chúng tôi khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

  3.4. Chúng tôi sao lưu dữ liệu hàng tuần, tuy nhiên việc sao lưu này chỉ phục vụ cho mục đích quản lý của chúng tôi. Nếu người sử dụng yêu cầu cung cấp, chúng tôi sẽ gửi những bản sao lưu nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo người sử dụng nên sao lưu dữ liệu thường xuyên về máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ của mình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

  3.5. Trong khi dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn và an toàn cho server, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường dữ liệu của người sử dụng lưu trữ tại máy chủ trong trường hợp hệ thống server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp, các hacker hoặc do các sự cố bất khả kháng: thiên tai, hoả hoạn, hệ thống máy chủ hỏng vật lý phần cứng.

  3.6. Chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên. Trường hợp người dùng cam kết với chúng tôi không tái vi phạm quy định sử dụng sẽ phải gửi Công văn cam kết và nộp khoản phí khởi tạo lại dịch vụ là 200.000 VNĐ. Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi sẽ buộc phải cắt dịch vụ vĩnh viễn mà không hoàn trả lại phí.

  3.7. Mọi thay đổi liên quan đến hợp đồng phải có văn bản đề nghị giải quyết và các chứng từ đi kèm. Sau ngày kết thúc, nếu người sử dụng có nhu cầu sử dụng tiếp, dịch vụ hosting sẽ được duy trì và áp dụng theo các điều khoản trên hợp đồng mới. Riêng dịch vụ tên miền, căn cứ để xác nhận việc duy trì là phiếu thu phí gia hạn.
  Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi sẽ buộc phải cắt dịch vụ vĩnh viễn mà không hoàn trả lại phí.

  IV. Chính sách hoàn lại tiền

  1. Nội dung chính

  Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong vòng 15 ngày đầu tiên tính từ ngày ký hợp đồng dịch vụ thiết kế web. Số tiền và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào trường hợp hoàn tiền cụ thể được quy định trong chính sách hoàn tiền.

  2. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

  2.1 Đối với dịch vụ máy tính:

  - Khách hàng mua tất cả sản phẩm và dịch vụ máy tính, máy in sẽ đổi hàng, trả hàng trong 15 ngày (trong trường hợp do lỗi nhà sản xuất) và khách hàng được nhận lại đủ 100% số tiền.

  2.2 Đối với dịch vụ thiết kế website

  Khách hàng sẽ được hoàn tiền mặt 100% giá trị dịch vụ trong vòng 15 ngày đầu tiên kể từ ngày ký kết hợp đồng (trừ tiền hosting và domain. Vì hosting, domain đã đăng ký thông tin của khách hàng) .

  2.3. Điều kiện hoàn tiền.

  • Chính sách hoàn tiền chỉ áp dụng đối với gói dịch vụ thanh toán cho kỳ hạn 12 tháng trở lên.
  • Chính sách hoàn tiền chỉ được áp dụng một lần duy nhất đối với mỗi một khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền mà có một trong các thông tin sau trùng với dữ liệu khách hàng/dịch vụ đã được hoàn tiền của công ty thì yêu cầu hoàn tiền sẽ bị từ chối:
   1. Cùng một người yêu cầu (Cùng số CMND).
   2. Tên miền sử dụng trên gói dịch vụ.
   3. Số điện thoại đăng ký trên thông tin khách hàng khi đăng ký dịch vụ.
  • Chính sách hoàn tiền không áp dụng đối với dịch vụ tên miền, bản quyền phần mềm, dịch vụ thuê máy chủ và chỗ đặt máy chủ.
  • Chính sách hoàn tiền này không áp dụng đối với khách hàng là đại lý hosting/tên miền.